ชุดไทยแต่งงาน
Thai Wedding Dresses
รวมชุดสวยน่าสนใจ
Interesting Designs
ชุดแฟชั่นแต่งงานมิลาน ชุดไทยหลากสไตล์ ชุดไทยแต่งงานอวดเรือนร่าง
ชุดแฟชั่นแต่งงานมิลาน
ชุดแต่งงานและชุดไทยแต่งงานร้านมิลาน
ชุดแต่งงานและชุดไทยแต่งงานร้านมิลาน
"ชุดไทยแต่งงาน" งานออกแแบบชุดไทยร่วมสมัยสวย ๆ สำหรับงานแต่งงาน เป็นชุดประยุกต์จากชุดของสตรีไทยโบราณแทบจะทุกยุคทุกสมัย เช่น ชุดไทยยุคอโยธยา, ชุดไทยสมัยไทยจักรี และชุดของสตรีสูงศักดิ์ยุคไทยจักรพรรดิ หลากหลายการออกแแบบชุดไทยสำหรับงานแต่งงานทั้ง ชุดไทยเจ้าสาวและชุดไทยเจ้าบ่าว อีกทั้งชุดไทยที่สวยงามสง่าแบบหญิงไทยโบราณ และชุดไทยสากลสุดเก๋

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ผลงานชุดไทยแต่งานสวย ๆ ในสไตล์ชุดสมัยโบราณของไทยในเว็บนี้่จะสร้างแรงบันดาลใจ ให้ว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวทั้งคนไทยและต่างชาติได้พบชุดยแต่งงานที่ถูกใจคุณ ไม่ว่าจะเป็น ชุดแไทยต่งงานจากต้นแบบชุดไทยโบราณ หรือชุดแต่งงานแบบสากล

ผู้หญิงทุกคนต่างใฝ่ฝันว่า เธอจะต้องสวมใส่ชุดที่ทำให้เธอสวยที่สุดในชีวิตในวันแต่งงานของตน

ในความเป็นจริงจะมีสักกี่คนที่ได้ดั่งฝัน ความผิดหวังเริ่มโดยไม่รู้ตัวตั้งแต่วันแรกที่เลือกร้านสตูดิโอตัดชุดแต่งงาน (Wedding Studio) โดบที่ไม่รู้เลยว่า ชุดไหน ชุดไทยประยุตก์ หรือว่าชุดไทยสากลที่จะเหมาะกับเธอที่สุด แต่พยายามให้เลือกชุดแต่งงานที่มีอยูู่แล้วในร้านเท่านั้น

แต่หากร้านสตูดิโอนั้นมีนักออกแบบชุดฝีมือดีประจำร้านก็จะสามารถออกแบบชุดไทยสวยงาม ๆ ที่่ดูสวยที่สุดในชีวิตดั่งฝันในวันแต่งงานของเธอให้เธอได้ หรือสร้างแบบชุดแต่งงานจากความฝันของคุณออกมาได้ หากทางร้านไม่มีชุดไหนที่สวยถูกใจคุณ

Wedding Studio ที่น่าเชื่อถือนั้น ต้องมีนักออกแบบชุดแต่งงานที่มีฝีมือประจำร้านเสมอ นักออกแบบ (wedding Designer) คนนี้ที่คุณจะต้องได้พูดคุยด้วย บอกกับเขาว่าคุณต้องการชุดแบบไหน ชุุดไทยหรือชุดสากลนิยม หากชุดที่คุณต้องการทางร้านมีอยู่แล้วก็จะประหยัดเงินได้มาก แต่หากไม่มีก็ต้องออกแบบชุดใหม่ ต้องสั่งตัดชุดใหม่ค่าใช้จ่ายก็จะสูงขึ้นแน่นอน   แต่นั่นหมายถึงคุณจะได้ชุดแต่งงานอย่างที่คุณฝัน ไม่ว่าชุดนั้นจะเป็นแนวไทยหรือสากล

สตูดิโอบางแห่งพยายามให้คุณลองชุดแต่งงานที่ตัดไว้แล้ว ไม่สนใจการออกแบบอย่างที่คุณต้องการ หากคุณไม่ได้ชุดไทยในฝันก็รีบออกจากร้านดีกว่าเสียเวลาลองชุดที่ไม่โดน

อย่าแปลกใจหากทางสตูดิโอเขาแสดงความเป็นมืออาชีพโดยถามถึงชุดคนสำคัญของคุณในวันแต่งงานนี้ด้วย เช่น ชุดไทยสำหรับคุณแม่ ชุดพี่ ๆ น้อง ๆ ของคุณแบบไทยหรือชุดราตรีและฝ่ายชาย เพราะงานนี้คนข้าง ๆ คุณก็ต้องมีชุดเด่น ๆ ใส่ด้วยเช่นกัน

จะหา Wedding Studio ที่ดีที่สุด หาร้านที่สามารถตัดชุดไทยแต่งงานให้เหมาะกับตัวคุณเองที่สุด มีหลักการคิดที่สำคัญ ดังนี้
1.
Designer : นักออกแบบชุดแต่งงานทั้งชุดไทยและสากล ที่สามารถสร้างแบบตามที่คุณต้องการได้ไม่ใช่เฉพาะงานแนวไทย ๆ เพียงอย่างเดียว งานหนัก ๆ ที่ สตูดิโอดี ๆ เท่านั้่นที่มี  หากต้องการชุดถูกใจ ในร้านไม่มี ก็ต้องออกแบบชุดให้โดนใจ
2.
ต้องมีผลงานการจัดงานแต่งงาน และการออกแบบที่่ดีและมีชื่อเสียงจำนวนมาก มีตัวอย่างให้ดู สิ่งนี้ะยืนยันได้ว่า สตูดิโอที่จะตัดชุดไทยสำหรับงานแต่งงานรายนี้แน่จริงหรือไม่
3.
ฝีมือการตัดเย็บชุด หากดูไม่ออกเราขอแนะนำง่าย ๆ ว่าดูชุดตัวอย่างหรือชุดที่แสดงโชว์ไว้ เน้นรายละเอียดการตัดเย็บ การเดินฝีเข็ม การพับผ้า สไบ ผ้าซิ่น ชิ้นงานที่ตัดเย็บดี ๆ ดูได้ไม่ยาก สัมผัสเนื้อผ้าดูก็จะรู้ได้ แค่การเก็บรักษาชุดก็บ่งบอกความเป็นมืออาชีพได้ เช่นเก็บไว้ในถุงพลาสติกตลอดย่อมดีกว่าปล่อยตากลมไว้
4.
ประวัติร้านและผลงานการออกแบบชุดแต่งงานชุดไทยและสากลว่าเคยทำให้ใครที่มีชื่อเสียงบ้าง กรณีนี้คุณต้องทำใจก่อนว่าร้านดี ๆ แบบนี้ราคาแต่ละชุดรวมค่าออกแบบเฉพาะสำหรับคุณย่อมไม่ธรรมดาแน่นอน แต่หากเทียบกับความสำคัญของสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตแล้ว คุณคงตัดสินใจได้ง่าย ๆ กับผลงานที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวคุณเองและมั่่นใจได้ว่าคุณจะได้ชุดแต่งงานที่เป็นมีชุดเดียวในโลกที่เหมาะสำหรับคุณคนเดียว ไม่ว่าชุดแต่งงานนั้นจะเป็น"ชุดไทยแต่งงาน" หรือ "ชุดแต่งงาน"
5.
คุณภาพผ้าและลวดลายการปักชุดบอกคุณภาพได้ดีที่สุด งานที่ดีทางร้านสตูดิโอบางแห่งเขาจะสั่งทอจากแหล่งผลิตทั้งในแและต่างประเทศโดยตรงเป็นผ้าชุดเดียวกันทั้งผืนเพื่อการผลิตของเขาเองโดยเฉพาะ เป็นเอกล้กษณ์ของทางร้านเลยก็ว่าได้ นี่เป็นอีกเงื่อนไขที่ทำให้ชุดไทยแต่งงานบางแบบของบางร้านราคาสูงกว่าชุดแต่งงานทั่ว ๆ ไปเพราะตัดเย็บชุดด้วยผ้าแบบพิเศษนั่นเอง
6.
ขอดูงานการออกแบบชุดแต่งงานที่ผ่านมาดูทั้งแบบไทยและสากล
7.
การตลาดเมืองไทยแข่งขันกันแบบเอาเป็นเอาตาย อย่าใส่ใจกับการโจมตีทางเน็ต บางร้านคู่แข่งเยอะหรือลูกจ้างออกไปตัดชุดแต่งงานขายเอง การโดนโจมตีย่อมหลีกเลี่ยงไม่ได้ กล้า ๆ เดินเข้าร้านที่มั่นใจ มีผลงานพิสูจน์ให้เห็ฯ ๆ แล้วดูผลงานของเขาตรง ๆ เลยดีกว่า ไม่มีร้านสตูดิโอชุดแต่งงานดัง ๆ ดี ๆ ที่ไหนในไทยไม่เคยโดนโจมตี อันนี้เรื่องจริง
8.
เริ่มงานออกแบบชุดไทยสากลและชุดไทยแต่งงาน อาจต้องเสียเงินค่าออกแบบบ้าง แต่ได้ความมั่นใจว่าไม่เสียทุกอย่างรวมทั้งความฝันสวย ๆ ของคุณเอง แต่หากดูแล้วนักออกแบบชุดนั้นไม่เข้าใจในความเป็นไทยและไม่สามารถสื่อสิ่งที่คุณต้องการออกมาเป็นชุดสวย ๆ ได้ก็ขอเปลี่ยนคน หรือเปลี่ยนร้านก่อนได้ ไม่ต้องเสียเงิน
9.
บางร้านมีหลายสาขาเพื่อจับตลาดหลายระดับ ตัดเย็บชุดคุณภาพต่างกันตามกำลังซื้อของคนไทยเราที่หลากหลาย หากคุณเห็นว่าราคาสูงไป ถามเขาตรง ๆ เลยว่าคุณมีกี่สาขา สาขาไหนราคาถูกกว่านี้บ้าง หรือจะค้นหาในเน็ตก็ได้เพื่อให้รู้ว่าร้านดัง ๆ ที่เราอยากเข้ามีกี่สาขา ร้านดัง ๆ มักไม่ตัดชุดแต่งงานราคาถูกเพราะคุณภาพที่ดีจริง ๆ ค้ำคอเขาอยู่ แต่เปิดสาขาขึ้นมาเพื่อทำตลาดชุดไทยแต่งงานราคาถูกลง
10.
ชำระเงินเมื่อได้รับชุดไทยแต่งงานที่ต้องการเสร็จเรียบร้อย และต้องเป็นชุดไทยที่สวยงามอย่างที่ต้องการ อย่าหวังมาแก้ไขงานภายหลัง ทุกอย่างต้องเสร็จตามต้องการก่อนชำระเงิน
ชุดไทยแต่งงานแนวไทยสมัยนิยม
ชุดไทยแต่งงานแบบไทยโบราณ
 
งานออกแบบชุดแต่งงานจากต้นแบบชุดหญิงไทยโบราณ
บทความ
ชุดสตรีไทยประยุกต์เดือนมิถุนายน 2557
ชุดสตรีไทยประยุกต์เดือนมิถุนายน 2557 งานออกแบบ ชุดไทยแต่งงานแบบไทยโบราณประยุกต์ นำชุดไทยโบราณออกแบบ ชุดไทยแต่งงานชุดที่ 4 ของปี 2014
แบบชุดไทยเดือนพฤษภาคม 2557
แบบชุดแต่งงานชุดๆไทยพฤษภาคม 2557 จัดเป็นงานออกแบบ ชุดไทยแต่งงานชุดที่ 3 ของปี 2014 ใช้แนวคิดหลักจากชุดสตรีไทยโบราณมาประยุกต์ออกแบบ ...
ชุดไทยแต่งงานไทยโบราณ
ชุดไทยแต่งงานไทยประยุกต์
ชุดแต่งงานไทยสากล
ชุดแต่งงานชุดไทยสากล คอลเลคชั่น Gorgeous Love
ชุดแต่งงานชุดไทยสากล งานออกแบบ ชุดแต่งงานชุดไทยนชุดที่ 2 ของปี 2014 ชุดแต่งงานในคอลเลคชั่นนี้เราออกแบบชุดให้เหมาะกับงานแต่งงานแบบสากลนิยม
ชุดไทยแต่งงานคอลเลคชั่นชุดไทย
ชุดไทยแต่งงานพฤศจิกายน 2556 ชุดไทย Gorgeous Serenity
ชุดไทยแแต่งงานพฤศจิกายน 2556 คงรักษาความงดงามอย่างชุดโบราณ ในงานออกแบบ ชุดไทยแต่งงานต้อนรับปี 2014 กับทีมงานนิตยสาร Wedding
แฟชั่นชุดแต่งงานเจ้าสาวชุดไทยสากล
แฟชั่นชุดแต่งงานเจ้าสาว ชุดไทยสากล เดือนตุลาคม 2014
ชุดแต่งงานเจ้าสาว คอลเลคชั่นชุดไทยสากล เดือนตุุลาคม 2013 Showcase ของ Collection นี้เป็นชุดแต่งงาน ชุดสากลไทยนิยม เซ็ตคู่บ่าวสาวในธีมโมเดิร์นบนปกนิตยสาร
แฟชั่นชุดแต่งงานชายชุดสูทชายไทย
แฟชั่นชุดแต่งงานชาย ชุดสูทชายไทย เดือนตุลาคม 2013
แฟชั่นชุดสูทชายไทยสากล คอลเลคชั่นชุดแต่งงานชาย ตุุลาคม 2013 งาน Showcase ใน Collection ใหม่ล่าสุดขึ้นปกนิตยสาร "Wedding Guru" ฉบับนี้ พบกับชุดสูทแต่งงาน
งานออกแบบชุดไทยแต่งงานปี 2013
งานออกแแบบชุดไทยแต่งงานเดือนมิถุนายน 2013
ชุดไทยแต่งงาน งานออกแบบให้เป็นชุดไทยทันสมัย แบบไทยคลาสสิค ห้องเสื้อมิลานขอนำเสนอคอลเลคชั่น ชุดแต่งงานชุดไทยสุดคลาสสิค แสดงแบบโดยท่านหญิงแต้ว
ชุดแต่งงาน ชุดสำคัญต้องได้ลองสวมใส่
ชุดสำคัญที่สุดในชีวิต ทุกชุดแต่งงานต้องจับต้องได้ ต้องได้ลองก่อนเสมอ
วันแต่งงาน ถือว่าเป็นวันที่มีความหมายสำหรับว่าที่เจ้าสาว เพราะเป็นวันสำคัญในชีวิตคู่ ที่สำคัญเจ้าสาวจะต้องสวยงามโดดเด่นที่สุดในงาน ด้วย จึงจำเป็นจะต้องเลือกชุดให้เหมาะ
ชุดไทยแต่งงานสีชุดไทยยอดนิยม
สีผ้าของชุดไทยแต่งงาน และชุดไทยโบราณที่ได้รับความนิยมสูงสุด
สีผ้าของชุดไทยแต่งงานยอดนิยม งานแต่งงานปัจจุบัน จะเริ่มสวมใส่ชุดต่าง ๆ กันตั้งแต่วันหมั้นและในงานพิธีแต่งงานแต่ละขั้นตอนแบบไทย ๆ ชุดแต่งงานที่ได้รับความนิยมสูง
เช่าหรือซื้อชุดแต่งงาน  อะไรเหมาะกับคุณมากกว่ากัน
เช่าหรือซื้อชุดแต่งงาน คุณเท่านั้นที่เลือกได้ การซื้อขายชุดแต่งงานโดยทั่วไปในบ้านเรานั้น หลัก ๆ คือการเช่า ตัดเช่า และตัดซื้อ จากตัวเลือกเหล่าานี้ คู่บ่าว-สาวแต่ละคู่ย่อมมี
สีผ้าของชุดไทยแต่งงานและชุดไทยโบราณ
ชุดไทยแต่งงานพระราชนิยม
ชุดไทยแต่งงานพระราชนิยม
ภอกลักษณ์ของความเป็นสาวไทย ด้วยชุดแต่งงานที่สร้าางจาก ชุดแต่งกายประจำชาติของสตรีไทยที่มีชื่อเรียกอยางเป็นทางการว่า "ชุดไทยพระราชนิยม"
ชุุดไทยที่นิยมประยุกต์เป็นชุดไทยแต่งงาน
ชุุดไทยที่นิยมประยุกต์เป็นชุดไทยแต่งงาน
ชุดไทย ชุดอมตะตลอดกาลสำหรับสร้างชุดแต่งงาน ชุดไทยที่เจ้าสาวส่วนใหญ่เลือกใส่ในพิธีช่วงเช้าของวันแต่งงาน จะประยุกต์รูปแบบชุดจากโครงสร้างพื้นฐานจาก ชุดไทยพระราชนิยม
ชุดไทยแต่งงานยุคไทยรัตนโกสินทร์
ชุดไทยแต่งงานไทยรัตนโกสินทร์
ชุดไทยยุคไทยรัตนโกสินทร์ ต้นแบบชุดแต่งงานที่ห้องเสื้อมิลานตั้งใจนำแรงบันดาลใจที่ได้จากยุคไทยรัตนโกสินทร์ มาสรรสร้างชุดแต่งงานชุดไทยโบราณ
รวมแฟชั่นชุดไทยแต่งงานชุดดาราไทย
แฟชั่นชุดไทยแต่งงานชุดดาราไทยนี้ได้น้องหมิง ชาลิสา อดีตนางสาวไทยหน้าหวาน รูปร่างกระทัดรัด และน้องทับทิมดาราไทยน้องใหม่ช่องเจ็ดสี สวยคมแบบไทย ๆ ให้เกียรติ
รวมแฟชั่นชุดไทยแต่งงานชุดดาราไทย
ชุดแต่งงานจากมิลานสตูดิโอ
หญิงทุกชาติทุกภาษาต่างให้ความสำคัญกับ "ชุดแต่งงาน" ของตนอย่างยิ่ง
จึงไม่น่าแปลกใจที่มีสาวต่างชาติมาจัดงานแต่งงานในประเทศไทยกันมาก
 
เมื่อวันสำคัญที่สุดที่ทุกคนใฝ่ฝันมาถึง การเลือกชุดคุณเครียดและเป็นกังวล
ถึงเวลาที่คุณต้องปรึกษาผู้เชียวชาญเรื่องนี้อย่างแท้จริงซึ่งก็คือ Studio แต่การเตรียมตัวโดยการศึกษาทางเว็บก็เป็นทางออกที่ดีกับทุกคนที่ไม่มีความรู้เรื่องชุดใส่วันแต่งงาน ไม่มีแบบในใจ และไม่รู้ว่าแบบไหนที่เหมาะสม เว็บไซท์เรารวบรวมข้อมูลความรู้ในเรื่อง
ชุดแต่งงาน และ ชุดไทยแต่งงาน เพื่อให้เห็นชุดแต่งงานหลากหลายสไตล์และมีภาพชุดแต่งงานในใจก่อนเข้าร้าน Studio
ชุดแต่งงานสไตล์ไหนที่จะเหมาะกับคุณ สากล หรือชุดไทยแต่งงาน
ชุดไทยแต่งงานโบราณ หรือชุดแต่งงานแนวสากล
วันแต่งงาน ครั้งเดียวที่สำคัญในชีวิต ต้องจับต้องและได้ลองก่อนซื้อเสมอ
เช่าหรือซื้อชุดแต่งงาน อะไรเหมาะกับคุณมากกว่ากัน
ชุดแต่งงานตามยุคสมัยนิยม
สตูดิโอ อย่ามั่นใจชื่อนี้หากคุณยังไม่มีภาพชุดใด ๆ ในใจเลย
การเตรียมตัวก่อนเดินเข้าสตูดิโอและการเตรียมตัวก่อนถ่ายภาพ
ถามตัวคุณเองโดยทำแบบทดสอบว่า "คุณพร้อมเข้าสตูดิโอหรือยัง"
ชุดแต่งงานให้เช่า สำหรับคนอยากสวยด้วยชุดแต่งงานเพียงครั้งเดียว
เตรียมความพร้อมในการหาชุดใส่ในวันแต่งงาน ทั้งชุดไทยและชุดสากล
ผู้ชายกับชุดแต่งงาน เรื่องจำเป็นที่ไม่ควรมองข้ามของลูกผู้ชายทุกคน
ชุดไทยแต่งงานแนวทันสมัย
ออกแบบชุดไทยแแต่งงานให้ทันสมีย  ตัดเย็บด้วยผ้าไทยโบราณทั้งตัวด้วยโทนสีที่ขับผิวเจ้าสาวทุกสีผิว รับกับงาน แพทเทิร์นและคัทติ้งเนี๊ยบเข้ารูปแบบ เดรสทรงหางปลา
ชุดไทยแต่งงานแนวทันสมัย
ชุดไทยแต่งงานตุลาคม 2557 งดงาม สวยหรูวิจิตร และพิถีพิถันในการออกแบบชุดแต่งงาน ทำให้ได้ ชุดไทยแต่งงานไทยโบราณ งานผสมผสานของศิลปไทย ...
ชุดไทย งานตัดเย็บชุดแต่งงานตุลาคม 2557
ชุดแต่งงานชุดไทยโมเดิร์นสีชมพูพาสเทล
Tags: ชุดไทยแต่งงาน
Tags: ชุดไทยแต่งงาน
Tags: ชุดไทยแต่งงาน
Tags: ชุดไทยแต่งงาน
Tags: ชุดแต่งงาน
ชุดไทยแต่งงานสีเอิร์ทโทน
ชุดไทยแต่งงานแนวสง่าสีเอิร์ธโทน
ชุดไทยแต่งงานเจ้าสาวแนวเรียบหรู ดูสง่า มีเอกลักษณ์
ชุดไทยแต่งงาน นี้คือ เน้นการใช้โทนสีของผ้าที่มีความกลมกลืนอย่างมีรสนิยม และเน้นงานแพทเทิร์นเป็นจุดเด่น
ชุดแต่งงานชุดไทยหลากหลายสไตล์
ชุดแต่งงานชุดไทยหลากหลายสไตล์
ชุดไทยแต่งงานหลากสไตล์สามารถปรับประยุกต์ให้เหมาะกับหลาย ๆ พิธีการ ให้เจ้าสาวได้เลือกสรรค์ได้มากมายหลายแบบ ก้าวล้ำเหนือกว่าด้วยแบบที่เป็นสากล เป็นที่นิยมของสาวทุกชาดิทุกภาษา จนชุดแต่งงานไทยแบบนี้ ...
ชุดไทยแต่งงานสมัยนิยม
ชุดไทยแต่งงานชุดไทยจักรีห่มสไบแบบโบราณ ใช้ผ้าซิ่นตัดเย็บด้วยผ้าไหมยกดิ้นทองแท้ยาวคลุมถึงข้อเท้า มีชายคาดเข็มขัดทองพอสวยงาม จับจีบหน้านาง ดูสวยงดงามตามแบบฉบับชุดสาวไทยโบราณ
ชุดไทยแต่งงานสมัยนิยม
ชุดแต่งงานชุดไทยจักรีประยุกต์
ต้องการนำเสนอชุดไทยจักรีประยุกต์เป็นหลัก ชุดไทยแนวนี้บอกได้เลยว่าไม่มีวันตาย เพราะใครใส่ก็สวย ใส่เมื่อไรก็สวย ใส่ได้ทุกรูปร่าง ทุกความสูง  อยู่ที่ลักษณะการห่มหรือจับจีบสไบเท่านั้น ที่อาจแตกต่างกันไปเพื่อช่วยอำพรางรูป
ชุดไทยแต่งงานเจ้าสาวไทยแสนหรู
ชุดไทยแต่งงานยุค_Elegant
ชุดไทยแต่งงาน Elegant
เสนอโดยคุณเอ๊ะ ศศิกานต์ เป็นชุดไทยแต่งงานเรียบโก้ สะท้อนบุคคลิกของคุณเอ๊ะที่เป็นสาวทันสมัยมีความมั่นใจในตนเองสูง ถ่ายทอดตวามปราณีตบรรจงลงไปในงานตัดเย็บที่สวยงามโดยดีไซน์เนอร์จะมุ่งเน้นไปในรายละเอียดของผ้า
ชุดไทยแต่งงานโบราณย้อนยุคสุโขทัย
ย้อนยุคไปหา ชุดไทยยุคสุโขทัย แนวชุดไทยโบราณกันสุด ๆ ถึงยุกกำเหนิดปรเเทศไทย ชุดไทยยุคนี้ ออกไปทางสวยงามมีความสุข สนุกสนาน แสนสง่า สว่างใสงามตา ดุจความเจริญด้านจิตใจของคนไทยยุคสุโขทัย
ชุดไทยแต่งงานโบราณยุคสุโขทัย

ชุดไทยแต่งงาน เรื่องชุดสวย ๆ ที่คนไทยทุกคนควรรู้

แฟชั่นเซ็ตชุดไทยห้องเสือมิลาน แสดงแบบโดยคุณพิมดาว ดาราสาวช่อง 3 เป็นงานออกแบบชุดแต่งงานชุดไทยประยุกต์จากชุดไทยโบราณ เช่น ชุดไทยจักรี ....
แฟชั่นเซ็ตชุดไทยห้องเสื้อมิลาน ภาพเล็ก
Tags: ชุดไทยแต่งงาน
เซ็ตชุดไทยจากห้องเสื้อมิลานบนนิตยสาร WE
กลับสู่ด้านบน
กลับสู่ด้านบน
Tags: ชุดแต่งงาน
Tags: ชุดแต่งงาน
Tags: ชุดแต่งงาน
Tags: ชุดไทยแต่งงาน
Tags: ชุดไทยแต่งงาน
Tags: ชุดไทยแต่งงาน
Tags: ชุดไทยแต่งงาน
Tags: ชุดไทยแต่งงาน
Tags: ชุดไทยแต่งงาน
Tags: ชุดไทยแต่งงาน
Tags: ชุดไทยแต่งงาน
Tags: ชุดไทยแต่งงาน
Tags: ชุดไทยแต่งงาน
Tags: ชุดไทยแต่งงาน
หน้าแรก
"ชุดแต่งงานแนวชุดไทยสากล" งานออกแบบผสมผสาน โดยเอาลายไทยจากชุดไทย ผสมเข้ากับงานออกแบบชุดแนวสากล ประจำเดือน "กรกฎาคม 2558"  เป็นชุดเซ็ต "ไทยสากล" ห้องเสื้อมิลานได้รับเกียรติจาก The Face Thailand คนล่าสุด ซาบริน่า ไมซิงเกอร์ มาร่วมแสดงแบบ

แฟชั่น ชุดไทยสากล เซ็ตนี้ เน้นออกแบบงานตกแต่งลูกไม้ซึ่งเป็นงานถนัดของมิลาน งานแต่งลูกไม้เป็นงานต้องอาศัยเวลาและความพิถีพิถันเป็นอย่างสูงเพราะไม่ใช่แค่การนำผ้าลูกไม้เป็นผืนมาวางบนตัวชุด แต่เราต้องเซาะลูกไม้ที่ละดอก ๆ บวกกับจินตนาการว่าจะวางดอกกตรงไหน ต่อลายอย่างไรด้วยเข็มหมุดนับพัน ๆ เล่ม ให้ได้ชุดไทยสากลที่มีความหวานอ่อนช้อยแบบชุดไทย และเข้ากับคอนเซ็บของชุดที่วางไว้... นี่คือหนึ่งในเบื้องหลังที่ทีมงานห้องเสื้อมิลานบรรจงทำขึ้นเพื่อวันสำคัญที่สุดของลูกค้าของเรา

แฟชั่นเซ็ต ชุดแต่งงานแนวชุดไทยสากล โดย The Face Thailand

( Updated on : Aug 18, 2015 Updated by : admin )
ชุดแต่งงานสากลใช้ลายไทยในชิ้นงาน
ชุดแต่งงานสากลใช้ลายไทยในชิ้นงาน_2
ชุดแต่งงานสากลใช้ลายไทยในชิ้นงาน_3
ชุดแต่งงานแนวสากล
ชุดแต่งงานแนวสากล
ชุดแต่งงานแนวสากลลายลูกไม้
ชุดแต่งงานแนวสากลลายลูกไม้
ชุดแต่งงานแนวชุดไทยสากลแนวลูกไม้ไไทย
ชุดแต่งงานแนวชุดไทยสากล แบบที่ 1 ภาพ 1
ชุดแต่งงานแนวชุดไทยสากล แบบที่ 1 ภาพ 2
ชุดแต่งงานแนวชุดไทยสากล แบบที่ 1 ภาพ 3
ชุดแต่งงานแนวชุดไทยสากล แบบที่ 2
ชุดแต่งงานแนวชุดไทยสากล แบบที่ 3
ชุดแต่งงานแนวชุดไทยสากล แบบที่ 4
ชุดแต่งงานแนวชุดไทยสากล แบบที่ 5
ชุดแต่งงานแนวชุดไทยสากล แบบที่ 6
ชุดแต่งงานแนวชุดไทยสากล แบบที่ 7
Tags: ชุดแต่งงาน
ชุดแต่งงานแนวชุดไทยสากล
แฟชั่นเซ็ตชุดแต่งงานแนวชุดไทยสากล
ชุดแต่งงานแนวชุดไทยสากล ชุดแต่งงานแนวชุดไทยสากล งานออกแบบผสมผสาน โดยเอาลายไทยจากชุดไทย ผสมเข้ากับงานออกแบบ "ชุดไทยสากล" ....
Tags: ชุดแต่งงาน