ชุดแต่งงานและชุดไทยแต่งงานร้านมิลาน

ชุดไทยแต่งงานประยุกต์ - The Art of Thai Modern

 
ชุดไทยแต่งงานประยุกต์จากชุดไทยโบราณ
ชุดไทยแต่งงานประยุกต์จากชุดไทยโบราณ
ชุดแต่งงานจากมิลานสตูดิโอ
ในวันแห่งความทรงจำนี้ ชุดแต่งงานไทย ๆ แต่ออกแบบใหม่ให้มีควม
สวยงามตามยุคสมัย เป็นการประยุกต์ชุดแต่งงานแบบโบราณเข้ากับ
งานออกแบบแฟชั่นเสื้อผ้ายุคใหม่ ทำให้ได้ชุดที่สวยงามเรียบร้อย
และแทรกด้วยรูปทรงที่ทันสมัยทำให้ชุดแต่งงานดูเท่ และเก๋กว่า
งามอย่างหญิงไทยทันสมัยในวันแต่งงาน ด้วยชุดแต่งงานไทยสมัยนิยม
ชุดแต่งงานไทยสมัยนิยม
     "
ชุดไทยแต่งงาน
" เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางทั้งจากสาวไทยและต่างชาติผู้ชื่นชอบรสนิยมเรียบร้อยแบบไทยเราเป็นมรกดอันงดงามล้ำค่าของประเทศที่สืบทอดกันมานานหลายร้อยปี

ชุดแต่งงานชุดไทยมิลาน ขอสืบทอดวัฒนธรรมอันดีงามนี้มา โดยเน้นให้ฝ่ายออกแบบสร้างผลงานที่มีความเป็นไทยและให้แฝงแนวคิดด้าน Modern Designs ลงไปในความเป็นไทยทำให้ได้คอลเลคชั้นชุดใหม่เรียกว่า "ชุดแต่งงานยุคใหม่แบบไทย" ที่มีสีสันธรรมชาติสวยงาม พาสเทลหวานปนใส

ลายปักสามมิติในคอลเลคชั่นนี้ เป็นงานศิลปะที่น่าจดจำและงดงามกว่าครั้งใด ๆ สมกับชื่อคอลเลคชั่นที่ว่า  Art of Thai Modern
ชุดแต่งงานชุดไทยยุคใหม่
     ชุดแต่งงานแบบไทยที่เลือกใช้สำหรับงาานแต่งงานมักมีโทนสีเรียบ ๆ เช่นสีขาว สีครีม และสีทอง แต่จากการศึกษาภาพในประวัติศาสร์ชุดไทยโบราณ ทำให้นักออกแบบของมิลานรู้ว่า ชุดไทยพระราชนิยม สามารถตัดเย็บด้วยผ้าสีสันต่าง ๆ ได้ เช่น โทนสีหวาน ๆ ของเดอกไม้ไม่ว่าจะเป็นสีชมพูกลีบดอกบัว สีม่วงเม็ดมะปราง สีฟ้าพาสเทลที่เมื่อตัดเย็บขึ้นมาแล้วก็สวยและสง่างามยิ่งไม่แพ้กัน นี่คือแรงบันดาลใจในการเริ่มชุดแต่งงานชุดไทยในคอลเล็คชั่นว่า "Art of Thai Modern" ที่มิลานตั้งใจออกแบบขึ้นมาอย่างปราณีต เป็นผลงานชิ้นเอกส่งท้ายปี 2012 และเป็นของขวัญปีใหม่สำหรับผู้ที่กำลังจะเป็นเจ้าสาวทุก ๆ คน และเรามั่นใจว่าแบบต่าง ๆ ของ ชุดแต่งงานไทยยุคใหม่ จะคงเอกลักษณ์ของความเป็นชุดไทยแต่งงานที่นิยมเหนือกาลเวลอย่างแน่นอน
     แนวทางการออกแบบชุดไทยแต่งงานยุคใหม่นี้นเราเลือกการผสมผสานผ้าไทยซึ่งขึ้นชื่ออยู่แล้วเรื่องลวดลายงานปักและงานทอแบบสองมิติ กับผ้าลูกไม้ของอิตาลีและฝรั่งเศสเพื่อให้งานออกมาดูร่วมสมัยและคงความงดงามและโดดเด่นในแแบบผ้าไทยไว้ แต่ความพิเศษของคอลเล็คชั่นนี้อยู่ที่การนำผ้าไทยผืนงามสีสดใสมาใส่ลูกเล่นด้วยเทคนิคการปักแบบสามมิติที่ทำให้ลายดอกไม้และลายไทยในบางช่วงของผ้าเกิด Texture ขึ้่นมา โดยใช้การปักแบบช่างในราชสำนักโบราณอันเป็นเอกลักษณ์ของห้องเสื้่อมิลานในการออกแบบชุดแต่งงานมานานหลายสิบปี
     กว่า 2 ทศวรรษในการออกแบบและตัดเย็บชุดไทยพระราชนิยม ทำให้ มิลานสตูดิโอ เข้าใจความต้องการของสาวแต่ละยุคสมัยได้ดี และใส่ความเปลี่ยนแปลงของแฟชั่นชุดวิวาห์ของแต่ละยุคลงไปในชุดแต่งงานได้อย่างลงตัวและทันยุคสมัยเสมอมา แม้สไตล์นิยมจะเปลี่ยนแปลงไปทุกปี แต่เอกลักษณ์ของชุดไทยโบราณยังคงอยู่บนผืนผ้าที่ใช้ตัดเย็บชุุดแต่งงานทุกผืนจากมิลาน บ่งบอกกึงความเป็นมืออาชีพที่สั่งสมประสบการณ์มายาวนาน เรามั่นใจอย่างยิ่งว่าด้วยประสบการณ์ของเราจะสามารถออกแแบบและตัดเย็บชุดแต่งงานแบบไทยโบราณและไทยยุคใหม่ให้ถูกใจเจ้าสาวทุกคนได้อย่างแน่นอน
     การสร้างผลงาน "ชุดแต่งงาน" ที่ดีได้จะต้องผลิตจากวัตถุดิบชั้้นยอดและผ่านการกลั่นกรองด้วยเทคนิคพิเศษชั้นเยี่ยม จึงจะสามารตกผลิกชุดแต่งงานแบบไทยที่ดีได้
ชุดไทยแต่งงานเจ้าสาวต้องไม่ใช่แค่สวย หากต้องหยุดตรึงตาผู้คนไว้ได้

ด้วยการผสมผสานภูมิปัญญาไทยกับตะวันตก ทำให้ได้ผืนผ้าไทยสีสดใส
มีลายดอกไม้และลายไทยที่ให้สัมผัสสามมิติ
     ตอง หญิงสาวในชุดแต่งงานไทยพระราชนิยมมิติใหม่ ดูไม่เหมือนตองที่คุณเคยคุ้นเคย ไม่ใช่เพราะเธออยู่นีในฐานะนางแบบ หากแต่ฃุดแต่งงานที่เธอสวมใส่อยู่ต่างหากที่ทำให้คุณมองเห็นต่างออกไป ยังคงเป็นตองแต่เป็นตองในแบบที่คุณไม่เคยห็น และเธอเองก็อาจไม่เคยเห็นตัวเองเช่นนี้เช่นกัน

     นี่คือความสำเร็จของนักออกแบบของมิลาน หากคุณไม่ได้มองแค่ผืนผ้าประดับร่าง แต่มองหาสไตล์และความงามในการแต่งตัวในแบบชุดไทยแล้ว คอลเลคชั่นชุดแต่งงานไทยยุคใหม่จะช่วยเผยมันออกมาให้คุณได้อย่างแน่นอน
Milan Bridal Couture & Wedding Studio
ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ กรุงเทพฯ
โทร. 0-2716-5203, 0-2718-0315
www.milanweddingbkk.com
ชุดไทยแต่งงาน
Thai Wedding Dresses
รวมชุดสวยน่าสนใจ
Interesting Designs
ชุดแฟชั่นแต่งงานมิลาน ชุดไทยหลากสไตล์ ชุดไทยแต่งงานอวดเรือนร่าง
ชุดแฟชั่นแต่งงานมิลาน
การเตรียมตัวก่อนเดินเข้าสตูดิโอและการเตรียมตัวก่อนถ่ายภาพ
ถามตัวคุณเองโดยทำแบบทดสอบว่า "คุณพร้อมเข้าสตูดิโอหรือยัง"
ชุดแต่งงานให้เช่า สำหรับคนอยากสวยด้วยชุดแต่งงานเพียงครั้งเดียว
เตรียมความพร้อมในการหาชุดใส่ในวันแต่งงาน ทั้งชุดไทยและชุดสากล
ผู้ชายกับชุดแต่งงาน เรื่องจำเป็นที่ไม่ควรมองข้ามของลูกผู้ชายทุกคน
กลับสู่ด้านบน
กลับสู่ด้านบน
Tags: ชุดไทยแต่งงาน, ชุดไทยโบราณ
Updated by admin on 10-Dec-2013